In Chất Lượng Cao Việt Nam ký hợp đồng in ấn sản xuất với TheBodyShop tại Việt Nam.

Mẫu ruy băng The Body Shop và Yves Rocher do In Chất Lượng Cao phát triển và sản xuất. Được sử dụng rộng rãi ở tất cả các cửa hàng trong toàn lãnh thổ Việt Nam và xuất đi các nước trên thế giới.

GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG:

Công ty TNHH The Body Shop (Việt Nam) là nơi được nhượng quyền thương hiệu cho việc kinh doanh. Được điều hành bởi Tổng Giám đốc Datin Mina Cheah-Foong và Giám đốc Dato’ Simon Foong. Công ty TNHH The Body Shop (Việt Nam) được thành lập ngày 15 tháng Một năm 2009, là một chi nhánh thuộc sở hữu của Rampai-Niaga Sdn Bhd (Công ty TNHH), đăng ký tại Malaysia, đồng thời cũng sở hữu và điều hành 54 cửa hàng The Body Shop ở phía Tây Malaysia.

The Body Shop là nhà bán lẻ các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể chất lượng cao và độc đáo, nổi tiếng với việc tạo ra một khu vực thị trường riêng biệt chuyên về các sản phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên, 100% chiết xuất từ thực vật. The Body Shop đã giới thiệu với người tiêu dùng về các lợi ích của loạt dòng sản phẩm bán chạy nhất từ những sản phẩm nước hoa như dòng cổ điển White Musk, Body Butters (Sáp dưỡng da) đã đạt giải thưởng, từ dòng sản phẩm sữa tắm và dưỡng thể cho đến những sản phẩm chăm sóc da phổ biến như Vitamin E, Vitamin C và Tinh Dầu Trà. Trong những năm qua, The Body Shop đã trở thành một chuyên gia trong việc phát triển các sản phẩm chăm sóc cá nhân độc đáo, lấy cảm hứng từ việc sử dụng các thành phần tự nhiên với lợi ích đã được chứng minh, dựa trên sự đa dạng về kiến thức văn hóa từ khắp nơi trên thế giới. Tổ chức này nhằm mục đích đạt được tính toàn vẹn cao trong phát triển sản phẩm của mình, sử dụng bao bì tối thiểu và phải trung thực về lợi ích của các sản phẩm bán ra.

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH!
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TẠI TP.HCM:
QUẬN 7: 132 Đường 79, Phường Tân Quy
QUẬN TÂN BÌNH: 19A7 đường Tiền Giang, Phường 2
(Gần sân bay Tân Sơn Nhất)
Đặt hàng: 19002238 | Chăm sóc khách hàng: 0917 41 56 56
Email : kd@inchatluongcao.vn – Website : www.inchatluongcao.vn

Chúng tôi luôn sẵn lòng thiết kế – in ấn và giao hàng tận nơi trong cả nước!